English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
Search Search
Trang chủ
Báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và nhiệm vụ công tác năm 2012
Ngày 23/12/2011 tại hội trường Phòng 201 nhà B6 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã diễn ra buổi lễ tổng kết công tác năm 2011 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2012 của Trung tâm Tư vấn và Chuyển giao công nghệ Thủy lợi.
Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2010 – 2013
Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2010 – 2013 với 59 đại biểu chính thức, tiến hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2010, đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao.
Hoàn thiện phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ
Ngày 12/8/2010, Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ đã làm việc với Tổ công tác Bộ Nông nghiệp và PTNT và lãnh đạo các cục, vụ có liên quan của Bộ về 45 thủ tục hành chính với 28 vấn đề còn có ý kiến khác nhau trong phương án đơn giản hoá giữa Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ và Bộ
Báo cáo sơ kết thực hiện Đề án 30 giai đoạn 2007-2010 của Bộ NN&PTNT
Đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước nhằm bảo đảm sự thống nhất, đồng bộ, đơn giản, công khai, minh bạch của thủ tục hành chính;
Chùm ảnh vỡ đập Khe Mơ (Hà Tình) ngày 16/10/2010
Đập Khe Mơ được xây dựng trên con suối cùng tên tại xóm 1, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh là loại đập đất nhỏ tạo hồ chứa gần 1 triệu m3 để cấp nước sinh hoạt và tưới tại chỗ. Đập đang được sửa chữa thì lũ lớn đổ về tràn qua đập. Đập bị vỡ vào lúc 7h sáng 16/10/2010.
Chùm ảnh đập thủy điện Sông Ba Hạ
Thuỷ điện Sông Ba Hạ nằm ở bậc thang cuối cùng trên sông Ba Đã đi vào vận hành. Vị trí đập thuộc địa phận tỉnh Phú Yên.
Sông Mekong: Thách thức từ mất rừng và chuyển nước
Liên quan đến những thách thức đối với sông Mekong, việc xây dựng các đập thủy điện đã được đề cập khá nhiều. Có ý kiến cho rằng đó còn liên quan đến sự tồn vong của dòng sông. Xin không đề cập thêm trong bài
Hồ chứa nước Rào Đá, tỉnh Quảng Bình
Đến tháng 9/2010, công trình đã hòan thành đúng tiến độ và kịp thời đưa vào phục vụ sản xuất. Thường trực Ban biên tập www.vncold.vn tại Miền Trung xin giới thiệu với bạn đọc các thông số, chỉ tiêu của dự án.
Quan hệ giữa tư vấn và lãnh đạo.
Những người làm công tác tham mưu cho các nhà chính trị thường gọi là cố vấn, còn dân khoa học hay sử dụng thuật ngữ tư vấn. Trong lịch sử phát triển của đất nước, các nguyên thủ quốc gia thường có Ban cố vấn vì dù có là vĩ nhân, cũng chẳng thể nào biết tất cả và không thể không có lúc sai lầm.
Về đầu trang
eurowindow facebook
hiểu đúng về eurowindow
eurowindow tuyển dụng
eurowindow khai trương căn hộ